Thứ 2, Ngày 06/09/2021, 17:00
Hội nông dân huyện Tân Châu tiếp tục tặng quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid -19
06/09/2021

Nhằm hỗ trợ cho bà con nông dân bị ảnh hưởng trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là những vùng đang bị phong tỏa, sáng ngày 6/9 Hội Nông dân huyện Tân Châu tiếp tục vận động các mạnh thường quân hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết và vận chuyển đến trao tặng cho bà con nông dân.

Tại ấp Hội Thanh xã Tân Hội, Hội đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 200 kg gạo, 2 thùng dầu ăn, 20 bịt bột ngọt, và một số nhu yếu phẩm khác…Riêng tại ấp Chăm xã Suối Dây và Thị trấn Tân Châu Hội đã trao tặng 200kg bầu, 200 trứng vịt, 100 đòn bánh tét và một số nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá các phần quà là trên 10 triệu đồng.

Tính đến nay, các cấp Hội nông dân huyện Tân Châu đã tổ chức trao tặng trên 2.000 kg gạo, 500 thùng mì, trên 10.000 kg rau, củ, quả các loại…Tổng trị giá trên 200 triệu đồng.