Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 09/09/2021, 18:00
Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh trao 670 triệu đồng hỗ trợ bữa ăn cho công nhân thực hiện 3 tại chỗ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/09/2021

Thực hiện quyết định của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam về hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện " 3 tại chỗ". Sáng ngày 9/9 ông Trần Lê Duy – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh cùng với Lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Tân Châu đến Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lu Thai, tọa lạc cụm công nghiệp 1 Tân Hội, huyện Tân Châu trao bảng tượng trưng số tiền 670 triệu đồng để hỗ trợ bữa ăn thực hiện "3 tại chỗ" cho công nhân, người lao động tại công ty.

Phát biểu tại đây, ông Trần Lê Duy – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh mong muốn rằng: Công ty cũng như Công đoàn công ty hãy triển khai nhanh số tiền này thật hiệu quả và đúng mục đích là tăng cường hỗ trợ bữa ăn cho các công nhân, người lao động đang thực hiện sản xuất 3 tại chỗ trong công ty. Qua đó, thể hiện Công đoàn là cầu nối giữa lãnh đạo Công ty và công nhân, quan tâm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Công nhân…

Được biết, Công ty TNHH Lu Thai tại cụm Công nghiệp 1 Tân Hội có trên 1.000 công nhân. Nhưng kể từ lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát đến nay Công ty  có 670 công nhân ở lại làm việc theo phương án " 3 tại chỗ".

Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Tân Châu cho biết thêm: ngoài việc hỗ trợ bữa ăn cho công nhân, người lao động thực hiện "3 tại chỗ", Liên đoàn lao động huyện còn tổ chức trao 100 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ cho những công nhân, người lao động ở các Công ty không thực hiện " 3 tại chỗ" mà có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

                              Chí Thành


Lượt người xem:  Views:   771
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện