Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 21/09/2021, 10:00
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tân Châu thực hiện giao dịch xã trong giai đoạn bình thường mới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/09/2021

Thực hiện Công văn số 3737/NHCS-TDNN ngày 16/4/2021 của Tổng Giám đốc NHCSXH về công tác phòng, chống dịch COVID 19 trong tổ chức hoạt động giao dịch xã; Văn bản 4304/UBND ngày 10/09/2021 của UBND huyện Tân Châu về việc điều chỉnh biện pháp, phòng chống dịch bệnh COVID-19 phù hợp với cấp độ nguy cơ dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Ngày 20/09/2021 Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tân Châu đã tổ chức phiên giao dịch tại Điểm giao dịch xã Tân Hòa trên tinh thần đảm bảo an toàn cho khách hàng và cán bộ Ngân hàng, thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác phục vụ sản xuất kinh doanh, khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ổn định cuộc sống.

Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của UBND xã Tân Hòa cùng sự góp mặt của đại điện các tổ chức hội đoàn thể nhận ủy thác tham gia phối hợp tổ chức phiên giao dịch thành công tốt đẹp đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh. Kết quả phiên giao dịch tổ giao dịch lưu động đã thực hiện cho vay thu nợ doanh số trên 1.300 triệu đồng trong đó thu nợ 800 triệu đồng, cho vay trên 500 triệu đồng cho 26 hộ vay, thực hiện gia hạn nợ 34 hộ số tiền trên 770 triệu đồng; phiên giao dịch có sự tham gia của 32/32 tổ Trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn đạt 100 %.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tân Châu tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương, các Hội đoàn thể nhận ủy thác tăng cường công tác tuyên truyền các chính sách tín dụng ưu đãi đến người dân, giải ngân kịp thời nguồn vốn tín dụng ưu đãi theo chỉ tiêu cấp trên giao. Tăng cường chỉ đạo, kiểm tra công tác ủy thác cho vay tại các xã thị trấn và hoạt động của các Tổ tiết kiệm và vay vốn, cũng như tình hình sử dụng vốn của người vay.

 

NHCSXH huyện


Lượt người xem:  Views:   805
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện