Chủ Nhật, Ngày 19/09/2021, 15:00
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh trao quà hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid -19
19/09/2021

Thực hiện chiến dịch cao điểm giúp dân vượt qua khó khăn do đại dịch Covid -19, sáng ngày 19/9 tại Hội trường UBND xã Tân Hội, huyện Tân Châu. Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức trao quà cho nhân dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tân Hội. Đến dự có Đại tá Hoàng Xuân Cường – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh. Huyện Tân Châu có Thượng tá Trần Văn Toàn – Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện. Ông Nguyễn Thanh Hồng, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện, cùng lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương xã Tân Hội.

Tại đây, đoàn đã trao tượng trưng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số, lao động tự do…bị ảnh hưởng do dịch Covid -19, mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, mì gói, bột ngọt, nước tương, nước mắm, dầu ăn…trị giá mỗi phần 700 ngàn đồng. Được biết, trong chương trình này, đoàn trao cho nhân dân xã Tân Hội, huyện Tân Châu tất cả 100 phần quà. Tổng trị giá các phần quà là trên 70 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại tá Hoàng Xuân Cường – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cho biết: các phần quà tuy không nhiều nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trong việc chung sức đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho nhân dân đang gặp khó khăn do đại dịch Covid -19, góp phần lan tỏa hình ảnh cao đẹp " Bộ đội Cụ Hồ" trong thời kỳ mới./.