Thứ 5, Ngày 23/09/2021, 16:00
Tân Châu trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Phú
23/09/2021

Sáng ngày 23/9, ông Võ Văn Sớm – Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tân Châu cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Phú, huyện Tân Châu đến nhà riêng trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt 2/9/2021 cho đảng viên ngụ ấp Tân Lợi.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Hoàng Văn Do, sinh  ngày 5/11/1934, vào đảng ngày 21/7/1962, chính thức ngày 21/4/1963. Quê quán xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Tân Lợi, thuộc Đảng bộ xã Tân Phú.

Tại đây ông Võ Văn Sớm – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã gắn huy hiệu đảng và phát biểu chúc mừng đảng viên Hoàng Văn Do được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt 2/9. Mức tặng phẩm kèm theo Huy hiệu đảng là 8 triệu đồng, thực hiện theo quy định hiện hành và quy định số 212 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về mức chi tiền thưởng kèm theo huy hiệu đảng cho đảng viên trong Đảng bộ tỉnh Tây Ninh.