Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 05/10/2021, 10:00
Tân Châu xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ năm 2022
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/10/2021

Nhằm tuyển chọn những công dân đảm bảo các tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe, trình độ văn hóa phục vụ trong quân đội và công an nhân dân, chiều ngày 4/10/2021 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Châu tổ chức xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ năm 2022. Vì tình hình dịch bệnh Covid -19 nên hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 12 điểm cầu ở các xã, thị trấn trong toàn huyện. Tại điểm cầu huyện Tân Châu,  đến dự có thượng tá Nguyễn Hồng Khanh - Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu đã quán triệt các văn bản liên quan đến công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và kết quả xét duyệt của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Theo theo, tổng nguồn thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn huyện là 6.141 công dân. Qua xét duyệt ở các xã, thị trấn có 2.570 công dân đủ điều kiện điều động sơ tuyển sức khỏe. Còn lại là được miễn, hoãn làm nghĩa vụ quân sự. Tại hội nghị các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các xã, thị trấn đã thống nhất 100% danh sách dự kiến điều sơ tuyển sức khỏe cũng như các danh sách được miễn, hoãn gọi nhập ngũ năm 2022.

Trong thời gian tới, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Châu sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và các văn bản có liên quan; tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho các công dân có đủ điều kiện sức khỏe làm nghĩa vụ quân sự năm 2022./.

 

                              Chí Thành


Lượt người xem:  Views:   39
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện