Thứ 4, Ngày 20/10/2021, 17:00
Tân Châu trao tặng huy hiệu 30 năm và 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Hiệp
20/10/2021

Sáng ngày 20/10/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm và 55 năm tuổi đảng cho đảng viên. Đến dự có ông Võ Quốc Thắng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lữ Quang Sáng, sinh ngày 6/6/1947, vào đảng ngày 31/5/1966, chính thức ngày 31/5/1967. Quê quán xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thanh Kia, sinh ngày 16/3/1955, vào đảng ngày 26/5/1991, chính thức ngày 26/5/1992. Quê quán xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Cả hai đảng viên hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Phú, thuộc Đảng bộ xã Tân Hiệp.

Tại buổi lễ ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gắn huy hiệu đảng, trao hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên trong thời gian qua và mong rằng các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo./.