Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 27/10/2021, 17:00
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hưng và Tân Phú
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/10/2021

Ngày 26/10/2021, đại biểu HĐND tỉnh gồm: bà Nguyễn Thị Kim Quyên - Giám đốc Sở khoa học và công nghệ; bà Huỳnh Vương Hiếu - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng phòng công tác Hội đồng, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hưng và Tân Phú trước kỳ họp thứ 2 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Hưng có ý kiến: cán bộ công chức tại Văn phòng đăng ký đất đai Tây Ninh - chi nhánh Tân Châu cần nâng cao tinh thần phục vụ, giải quyết nhanh hơn các thủ tục hành chính cho công dân.

Cử tri xã Tân Phú kiến nghị: chính quyền địa phương quan tâm tiến hành khảo sát, nạo vét kênh mương tiêu thoát nước ngập úng để tạo điều kiện cho nông dân canh tác và thu hoạch nông sản khi đã chín vụ. Cần lắp thêm cụm loa Truyền thanh tại tổ 8, ấp Tân Hòa để người dân kịp thời nắm bắt các chủ trương của Đảng, Nhà nước và các thông tin thời sự quan trọng khác.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tân Hưng và Tân Phú thuộc thẩm quyền giải quyết đã được đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND xã giải trình thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc.

 

Hiền Lâm


Lượt người xem:  Views:   504
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện