Thứ 3, Ngày 09/11/2021, 14:00
Tân Châu trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên
09/11/2021

Sáng ngày 9/11/2021 ông Võ Văn Thọ – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu đã đến dự và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên tại xã Tân Hội, huyện Tân Châu.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tân Hội gồm: đảng viên Mai Thị Kim Hoa, sinh ngày 20/9/1960, vào đảng ngày 3/8/1991, chính thức ngày 3/8/1992. Quê quán, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Hội Thạnh. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng thứ hai được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Ru, sinh ngày 10/10/1969, vào đảng ngày 10/9/1091, chính thức ngày 10/9/1992. Quên quán, xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Hội Thành.

Tại buổi lễ ông Võ Văn Thọ – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã gắn huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trao hoa và phát biểu chúc mừng 2 đảng viên được nhận huy hiệu đợt này. Mong rằng trong thời gian tới 2 đảng viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên và sẽ là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ đảng viên trẻ noi theo.