Thứ 3, Ngày 09/11/2021, 15:00
Tân Châu tiêm vắc xin phòng ngừa Covid -19 mũi 1 cho trẻ từ 16-17 tuổi
09/11/2021

Thực hiện kế hoạch tiêm vác xin phòng Covid -19 cho trẻ từ 12-17 tuổi trên địa bàn huyện Tân Châu, sáng ngày 9/11 huyện Tân Châu tiến hành tiêm vác xin cho các đối tượng là trẻ từ 16-17 tuổi theo quy định.

Tại các điểm tiêm có bố trí cán bộ các xã, thị trấn theo dõi và được bố trí theo khung giờ, đảm bảo giãn cách phòng, chống dịch và bố trí cán bộ hỗ trợ sử dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai tiêm chủng.

Các em học sinh lớp 11, 12 ở các trường THPT được bố trí tiêm tại các điểm trường nơi mình theo học, riêng tại điểm trường tiểu học Thị Trấn B được bố trí tiêm vác xin cho các em học sinh lớp 11, 12 của trường Trung học phổ thông Tân Châu.

Tại các trạm y tế 12 xã, thị trấn được bố trí tiêm cho trẻ 16-17 tuổi ngoài nhà trường. Vác xin tiêm cho các em là loại vác xin Pfizer. Được biết, trong đợt này huyện Tân Châu được phân bổ 5.094 liều vác xin Pfizer để tiêm cho trẻ từ 16-17 tuổi trên địa bàn huyện.