Thứ 4, Ngày 10/11/2021, 09:00
Tân Châu trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên xã Tân Phú
10/11/2021

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 và sức khỏe của những đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Chiều ngày 9/11 ông Nguyễn Hòa Bình - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Phú đã đến nhà riêng từng đồng chí để trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng đợt 02/9/2021.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên. Một là đảng viên  Trần Thị Thanh, sinh ngày 20/02/1948, vào đảng ngày 18/9/1966, chính thức ngày 18/6/1967. Quê quán xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Tân Hòa. Huy hiệu 55 tuổi đảng thứ hai được trao cho đảng viên Ngô Thị Phê, sinh ngày 12/7/1946, vào đảng ngày 11/9/1966, chính thức ngày 04/7/1967. Quê quán xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Tiến.

Tại các điểm đến trao ông Nguyễn Hòa Bình – Phó chủ tịch UBND huyện  đã gắn huy hiệu đảng, trao hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này và mong rằng: các đảng viên giữ gìn sức khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo./.