Thứ 3, Ngày 23/12/2014, 20:35
Bí thư Huyện ủy Tân Châu thăm hỏi tặng quà các cựu chiến binh nghèo
23/12/2014

Ngày 20/12/2014, bà Nguyễn Thị Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu cũng một số ngành đoàn thể huyện đã đi thăm hỏi và tặng quà một số gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã lần lượt đến thăm 11 hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Tân Hòa, Suối Ngô, Suối Dây và Tân Thành. Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Tân Châu cùng các thành viên đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống cũng như sinh hoạt của các cựu chiến binh. Nhiều người trong số những cựu chiến binh này thời gian qua đã nhận được nhiều chế độ ưu đãi cũng như sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhưng hầu hết cuộc sống của họ hiện tại vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/1/2014) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014), thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Tân Châu, bà Nguyễn Thị Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Châu đã trao cho mỗi cựu chiến binh một phần quà 500 ngàn đồng tiền mặt. Ngoài ra Hội Cựu chiến binh huyện còn trao tặng cho mỗi người một phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm trị giá 200 ngàn đồng.

Công Điều