Tân Châu tổng kết công tác phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2023

Thứ sáu - 15/03/2024 10:07 32 0
Tân Châu tổng kết công tác phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2023

Chiều ngày 14/3/2024, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng huyện Tân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2023. Đến dự có ông Phan Văn Quang – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy.

Năm 2023 huyện Tân Châu triển khai 2 đợt ra quân làm công tác dân vận với tổng thời gian 30 ngày. Qua quá trình thực hiện, nhìn chung các cơ quan, đơn vị, Ban chỉ đạo các xã, thị trấn đã phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng kế hoạch và thực hiện đạt mục đích yêu cầu đề ra. Qua 2 đợt làm công tác dân vận năm 2023 các cấp, các ngành đã phối hợp huy động được trên 14 ngàn lượt người và nhiều phương tiện hỗ trợ, đóng góp tích cực vào các việc làm mang tính cấp thiết và phù hợp nhu cầu của nhân dân địa phương như: vệ sinh khu vực công cộng, thu gom rác thải, nâng cấp, sữa chữa; dặm vá, phát quang và hiến đất mở rộng, nối dài các tuyến đường nông thôn. Cụ thể đã tổ chức dọn vệ sinh khu vực công cộng trên 36 ngàn m2; nâng cấp, sữa chữa, dặm vá, phát quang trên 130 ngàn mét đường giao thông; nạo vét gần 11 ngàn mét kênh mương thoát nước. Bên cạnh đó còn tổ chức xây dựng, sữa chữa 10 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, nhà nhân ái và trao tặng trên 800 phần quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách…, khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho gần 300 người.

Lãnh đạo trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Dịp này, UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 12 tập thể và 20 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2023./.