Tân Châu tổng kết hoạt động HĐND huyện, xã, thị trấn năm 2022

Thứ sáu - 17/02/2023 02:08 53 0
Tân Châu tổng kết hoạt động HĐND huyện, xã, thị trấn năm 2022

Sáng 16/02/2023 HĐND huyện Tân Châu tổ chức tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

dsc 9860

Ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể

có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND huyện và các xã, thị trấn năm 2022

Trong năm 2022, Thường trực HĐND huyện, các ban của HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật và chương trình công tác đã đề ra. Từng bước đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động. Phát huy tốt vai trò đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Trong năm, Thường trực HĐND huyện và các xã, thị trấn đã chủ trì phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp tổ chức thành công 28 kỳ họp, đã hoàn chỉnh và ban hành 131 Nghị quyết. Tổ chức được 128 cuộc giám sát, khảo sát, phiên giải trình. Tổ chức cho các đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri được 48 cuộc, qua đó đã nhận được trên 354 ý kiến cử tri phát biểu …Tại hội nghị các đại biểu được nghe 3 phát biểu tham luận của Thường trực HĐND Thị trấn Tân Châu; Thường trực HĐND xã Tân Hội và Thường trực HĐND xã Tân Hưng.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát động các phong trào thi đua cho các Ban của HĐND và Thường trực HĐND các xã, thị trấn ký kết thi đua năm 2023. Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND huyện và các xã, thị trấn năm 2022.