Tân Châu trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên

Thứ năm - 12/01/2023 06:05 56 0
Tân Châu trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên

Chiều ngày 11/01/2023 Huyện ủy Tân Châu tổ chức trao huy hiệu đảng cho 8 đảng viên trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy đã đến dự.

Trong đợt này, có tất cả 8 đảng viên được trao huy hiệu đảng. Trong đó trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Lượm, thuộc Đảng bộ xã Tân Hà. Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho 02 đảng viên: Lê Thị Hải Yến, thuộc  Đảng bộ Thị trấn Tân Châu và đảng viên Lê Văn Khánh, thuộc Đảng bộ xã Thạnh Đông. Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho 02 đảng viên Nguyễn Xuân Chiến, thuộc đảng bộ xã Suối Ngô và đảng viên Bùi Thị Kim Ngân, thuộc Đảng bộ Thị trấn Tân Châu. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 03 đảng viên gồm: Nguyễn Ngọc Diệp, thuộc Đảng bộ xã Tân Hưng, đảng viên Phạm Văn Cỏn, thuộc Đảng bộ xã Thạnh Đông và đảng viên Lâm Văn Thơ, thuộc Đảng bộ xã Tân Hiệp.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Cường, Bí thư Huyện ủy và ông Võ Quốc Thắng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã gắn huy hiệu đảng và trao hoa chúc mừng cho các đảng viên./.