Tặng quà Tết người dân có hoàn cảnh khó khăn xuân Quý Mão năm 2023

Thứ hai - 09/01/2023 02:36 48 0
Tặng quà Tết người dân có hoàn cảnh khó khăn xuân Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 08/01/2023, tại hội trường UBND xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, bà Nguyễn Thị Yến Mai - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, cùng với ông Võ Văn Lực - Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực đã đến thăm, tặng quà xuân Quý Mão năm 2023 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Châu.

Tại đây, đoàn trao tất cả 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Tân Hưng, Tân Phú. Mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm cho ngày tết,...tổng trị giá đợt trao quà lần này là 160 triệu đồng. Kinh phí do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ.

Những phần quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình cảm, nghĩa tình của doanh nghiệp. Thể hiện tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.