HUYỆN TÂN CHÂU

Công an Tân Châu tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Sáng ngày 30/3/2023, Công an huyện Tân Châu tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Có 24 thí sinh tham gia là Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an huyện và Bí thư Chi bộ Công an các xã, thị trấn.

Tại hội thi, các thí sinh tham dự thực hiện 2 phần thi gồm: phần thi trắc nghiệm và phần thi nhận thức về Đảng.

Phần thi trắc nghiệm các thí sinh trả lời bộ câu hỏi gồm 20 câu ngẫu nhiên do Ban Tổ Chức hội thi đưa ra được thiết lập trên phần mềm điện thoại thông minh (smart phone).

Kết thức hội thi, giải nhất hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 thuộc về thí sinh Nguyễn Hồng Khánh - Bí thư chi bộ đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ; giải nhì thuộc về thí sinh Huỳnh Long Hải - Bí thư chi bộ đội Cảnh sát điều tội phạm về kinh tế và chức vụ. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải ba; 3 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt điểm cao.

Hoàng Diệu