HUYỆN TÂN CHÂU

TÂN HƯNG TỔ CHỨC VIẾNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ XÃ NHÂM DỊP KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân. Nhằm giáo dục cho các thế hệ người Việt Nam lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ người Việt Nam đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Sáng ngày 26/7, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã; cùng Lực lượng Trung tâm huấn luyện cơ động biên phòng Tây Ninh và các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp đến dân hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Tân Hưng.