HUYỆN TÂN CHÂU

Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Tân Châu nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng

DSC 3526

Sáng ngày 25/2 Chi bộ Hội nông dân huyện Tân Châu tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên trong chi bộ. Đến dự có ông Võ Quốc Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Văn Minh, sinh ngày 26/2/1959, vào đảng ngày 6/11/1981, chính thức ngày 6/5/1983. Quê quán xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc, Tỉnh Thanh Hóa. Hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ cơ sở Hội nông dân huyện Tân Châu. Được biết, ông Phạm Văn Minh tham gia cách mạng từ năm 1978, trải qua nhiều chức vụ trong quân ngũ, đến năm 2012 nghĩ hưu với quân hàm Thượng tá. Ông tiếp tục tham gia ở địa phương và giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Tân Châu. Từ năm 2015 đến nay là chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Tân Châu.

Tại buổi lễ ông Võ Quốc Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gắn huy hiệu 40 năm tuổi đảng, trao hoa chúc mừng cho đảng viên Phạm Văn Minh và phát biểu mong rằng: đồng chí luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên và sẽ là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Tác giả:  Chí Thành