Tăng cường chỉ đạo việc tham gia Hội thi tìm hiểu các chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh trên địa bàn huyện năm 2022

Thứ ba - 31/05/2022 08:10 97 0

Theo thông báo của Ban Tổ chức Hội thi tìm hiểu về chỉ số phản ánh nền hành chính tỉnh Tây Ninh, đến ngày 27/5/2022, tổng số bài thi của huyện Tân Châu chỉ đạt 1.187 bài thi/1.584 cán bộ, công chức, viên chức phải tham gia dự thi, đạt tỷ lệ 75%, còn lại 397 cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị, địa phương chưa tham gia Hội thi, qua kết quả này, Ban Tổ chức Hội thi của tỉnh sẽ trừ điểm thi đua đối với công tác cải cách hành chính của huyện Tân Châu trong năm 2022. Để tiếp tục thực hiện hoàn thành 100% cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tham gia Hội thi theo đúng quy định; đồng thời để thực hiện tốt công tác cải cách hành chính năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo như sau:

1. Yêu cầu tất cả các phòng, ban, ngành huyện; Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn nâng cao trách nhiệm, chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị, địa phương phải tham gia Hội thi tìm hiểu về chỉ số phản ánh nền hành chính tỉnh Tây Ninh. Phấn đấu từ nay đến hết ngày 31/5/2022, huyện Tân Châu đạt chỉ tiêu 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia Hội thi.

2. Riêng Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục chỉ đạo cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trên địa bàn huyện tích cực tham gia Hội thi nhằm đảm bảo đạt chỉ tiêu 100%. Lưu ý, khi tham gia dự thi phải nêu rõ đơn vị đăng ký dự thi là Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu (không đăng ký đơn vị dự thi là Sở Giáo dục và Đào tạo).