Huyện Tân Châu tổ chức tập huấn hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính

Thứ tư - 26/10/2022 15:31 482 0

Triển khai Kế hoạch số 162/KH-UBND ngày 23/8/2022 về việc tập huấn nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin và đảm bảo an toàn thông tin trong sử dụng mạng xã hội. Ngày 26/10/2002, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức tập huấn hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính qua hình thức trực tuyến cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và Trả kết quả huyện và các xã, thị trấn.

Với nội dung tập huấn như: Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại phần mềm Một cửa điện tử, số hóa hồ sơ qua các bước giải quyết; Thanh toán nghĩa vụ tài chính trực tuyến về đất đai; thanh toán nghĩa vụ tài chính trực tuyến về phí/lệ phí trên cổng dịch vụ công quốc gia, cổng dịch vụ công Tây Ninh; Nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng dịch vụ công Tây Ninh, cổng dịch vụ công quốc gia. Qua đó, để cán bộ, công chức, viên chức thực hiện hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính nắm rõ hơn các quy trình xử lý phụ vục tốt công tác cải cách hành chính tại địa phương./.