Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Hiệp

Thứ năm - 18/07/2024 15:10 23 0

Ngày 17/7/2024, Đoàn làm việc của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Tây Ninh do đồng chí Trần Quốc Hùng, Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn tổ chức kiểm tra, khảo sát tiêu chí số 8 (Thông tin và Tuyền thông) công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Hiệp.

Từ đầu năm đến nay, công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Tân Hiệp tiếp tục được quan tâm chỉ đạo thực hiện.

Đối với xã Tân Hiệp phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024 đến nay xã đã đạt 16/19 tiêu chí. Hiện nay UBND xã Tân Hiệp tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân cùng chung sức thực hiện các tiêu chí.

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã đi khảo sát bưu điện, Đài truyền thanh xã, sau đó tập trung thảo luận, đánh giá kết quả đạt được, đồng thời phân tích, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong thực hiện một số tiêu chí nông thôn mới.

Kết luận buổi làm việc đoàn kiểm tra đề nghị trong thời gian tới, UBND xã cần tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới; tiếp tục tập trung tuyên truyền, huy động các nguồn lực để xây dựng nông thôn mới, kịp thời khắc phục các hạn chế mà đoàn đã chỉ ra để trong thời gian tới được công nhận đạt tiêu chí số 8…

Người viết tin: Võ Hồng Quý