Thông báo tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Châu

Thứ sáu - 07/10/2022 14:46 263 0

Căn cứ Kế hoạch số 3142/KH-UBND ngày 19 tháng 9 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia từ ngày 01 tháng 10 năm 2022 đến ngày 10 tháng 10 năm 2022;

Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Tân Châu thông báo đến các tổ chức, cá nhân về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Châu như sau:

1. Kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Tân Châu thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngành Kế hoạch và Đầu tư thuộc thẩm quyền giải quyết của Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Châu theo mức độ dịch vụ công trực tuyến toàn trình (nhận trực tuyến, trả kết quả trực tuyến hoặc trả qua dịch vụ bưu chính công ích) trên Hệ thống Một cửa điện tử tập trung tại địa chỉ: http://dichvucong.tayninh.gov.vn, có danh mục thủ tục hành chính kèm theo.

2. Để các tổ chức, cá nhân thuận lợi trong việc thực hiện, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Tân Châu đã cập nhật Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và Hướng dẫn thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh tại địa chỉ: https://tanchau.tayninh.gov.vn/vi/news/thong-bao/huong-dan-nop-ho-so-truc-tuyen-tren-dich-vu-cong-tay-ninh-3231.html, đồng thời, các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ các công chức đầu mối sau để được hướng dẫn, hỗ trợ nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán phí, lệ phí trực tuyến:

- Bà Hoàng Thị Ngọc, Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Châu, số điện thoại: 0785.019.642.

- Bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện Tân Châu, số điện thoại: 0988.733.616.

Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả 12 xã, thị trấn thuộc huyện Tân Châu để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Tân Châu cam kết 100% hồ sơ được trả kết quả trực tuyến trước hạn, kể từ thời điểm nhận hồ sơ hợp lệ. Trường hợp tổ chức, cá nhân đăng ký nhận kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích, Bưu điện huyện sẽ chuyển kết quả theo địa chỉ đã đăng ký tại Cổng dịch vụ công của tỉnh: http://dichvucong.tayninh.gov.vn.

DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tên thủ tục hành chính

Lĩnh vực

1.

Đăng ký thành lập hộ kinh doanh

1.

Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh

1.

Chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh

1.

Tạm ngừng kinh doanh, tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báo của hộ kinh doanh

1.

Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Đăng ký thành lập HTX

1.

Đăng ký thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của HTX

1.

Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký HTX

1.

Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của HTX

Đăng ký HTX chia

Đăng ký HTX tách

Đăng ký HTX hợp nhất

1.

Đăng ký khi HTX sáp nhập

1.

Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký HTX, giấy chứng nhận đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của HTX (trong trường hợp bị mất hoặc bị hư hỏng).

Giải thể tự nguyện HTX

1.

Thông báo thay đổi nội dung đăng ký hợp tác xã

1.