TÂN CHÂU HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ GƯƠNG PHỤ NỮ TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Thứ hai - 21/05/2018 23:00 152 0

TÂN CHÂU HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ GƯƠNG PHỤ NỮ  TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Chiều ngày 17/5 Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Dây, huyện Tân Châu tổ chức Hội thi kể chuyện về gương phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác gắn với 4 phẩm chất " Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" năm 2018. Đến dự có bà Đinh Thị Hà - phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu

DSC_7671.JPG.

Trao giải nhất cho 2 thí sinh

Tham gia hội thi có tất cả 13 thí sinh đến từ các chi hội phụ nữ trong toàn xã. Với 13 câu chuyện được kể, là những câu chuyện nói về những con người thật, việc thật, những tấm gương phụ nữ tiêu biểu ở địa phương trên các lĩnh vực đời sống xã hội trên địa bàn xã. Mỗi câu chuyện đã giúp cho các chị em phụ nữ rút ra cho mình được những bài học quí giá về những tấm gương chịu thương, chịu khó trong cuộc sống, những con người hết lòng vì cộng đồng, xã hội. Qua đây, sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy và thu đông đảo hội viên phụ nữ và quần chúng nhân dân cùng tham gia.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho 2 thí sinh: Trần Lâm Kiều Loan, đến từ chi hội phụ nữ Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Định Khuê và thí sinh Đỗ Thị Quý Hà, đến từ chi hội phụ nữ ấp 2. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi./.

CHÍ THÀNH