Nghiêm túc tham gia Hội thi tìm hiểu về CCHC trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tỉnh Tây Ninh năm 2020

Thứ bảy - 22/08/2020 17:00 792 0

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện về Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 - 2020; khơi dậy ý thức tự giác rèn luyện, tu dưỡng, đề cao tinh thần trách nhiệm, xung kích hăng hái tham gia vào công tác cải cách hành chính ở cơ quan, đơn vị nơi công tác.

Ngày 04/8/2020, Ủy ban nhân dân huyện đã có Công văn số 2790/UBND, giao Thủ trưởng các phòng, ban, ngành huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn quán triệt, triển khai Hướng dẫn số 5373/TL-BTC ngày 30/7/2020 của Ban Tổ chức Hội thi tìm hiểu về CCHC trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tỉnh Tây Ninh năm 2020 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình; đồng thời, phát động và đảm bảo 100% cán bộ, công chức, viên chức đều tham gia Hội thi đầy đủ, đạt kết quả cao nhất.

Đến nay, qua thống kê trên trang https://caicachhanhchinh.tayninh.gov.vn/, hiện chỉ có 311/1.757 cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, cấp xã tham gia, chỉ đạt 17,7% tổng số cán bộ, công chức, viên chức có mặt của toàn huyện (công chức hành chính huyện là 90 biên chế; số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp là 1.389 biên chế; cán bộ, công chức cấp xã là 278 biên chế).

Để đảm bảo 100% cán bộ, công chức, viên chức đều tham gia Hội thi đầy đủ, đạt kết quả cao nhất, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thủ trưởng các phòng, ban, ngành huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tiếp tục phát động và yêu cầu 100% cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình tham gia Hội thi

CV 3017.pdf