Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trong thời gian triển khai công trình: Sửa chữa trụ sở tiếp dân và phòng họp, hội trường Ủy ban nhân dân huyện

Thứ sáu - 25/03/2022 15:05 754 0

Ngày 24/3/2022, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Quyết định số 1061/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình: Sữa chữa trụ sở tiếp dân và phòng họp, Hội trường Ủy ban nhân dân huyện. Theo đó, chủ đầu tư sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu trong quý I/2022, thời gian thực hiện hợp đồng thi công 150 ngày và Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện là 01 hạng mục nằm trong gói thầu này.

Để đảm bảo công tác tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện, Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu:

1. Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh - Chi nhánh Tân Châu khẩn trương sắp xếp, bố trí địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị để thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết tại trụ sở đơn vị trong thời gian thi công công trình, kể từ ngày 28/3/2022.

2. Các đơn vị: Công an huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tư pháp, Phòng Tài chính-Kế hoạch, Chi cục Thuế khu vực Tân Biên - Tân Châu chỉ đạo cán bộ, công chức đang làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện khẩn trương sắp xếp lại hồ sơ để tạm di dời qua địa điểm khác, bàn giao mặt bằng thi công công trình.

Văn phòng HĐND-UBND huyện có trách nhiệm bố trí địa điểm phù hợp để các đơn vị tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của các tổ chức, cá nhân, kể từ ngày 28/3/2022.

3. Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện có trách nhiệm thông báo rộng rãi các nội dung nêu trên để các tổ chức, cá nhân biết, thuận tiện liên hệ giải quyết thủ tục hành chính.