Triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Bộ phận Một cửa huyện

Thứ tư - 15/04/2020 17:00 752 0

Trên cơ sở nội dung chỉ đạo tại Kế hoạch số 561/KH-UBND ngày 24/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh và Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 26/3/2020 của Ủy ban nhân dân huyện về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Bộ phận Một cửa các cấp.

Trong thời gian qua, Bộ phận Một cửa huyện đã triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo các Kế hoạch nêu trên và khuyến cáo của ngành Y tế.

Tuy nhiên, qua theo dõi, hiện nay có tình trạng rất nhiều người dân đến liên hệ giải quyết TTHC tại Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh – Chi nhánh huyện Tân Châu trong cùng một thời điểm, (nằm chung trụ sở với Bộ phận Một cửa huyện) dẫn đến không đảm bảo giữ khoảng cách an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh – Chi nhánh huyện Tân Châu khẩn trương thực hiện các nội dung Công văn 1213/UBND ngày 15/4/2020

CV 1213.pdf