Về việc thực hiện kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021

Thứ ba - 05/01/2021 01:00 719 0

Về việc thực hiện kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021

Ủy ban nhân dân huyện nhận được Kế hoạch số 4907/KH-SNN ngày 30/12/2020 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 (văn bản kèm theo).

Nhằm đảm bảo dịp tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm đến với nhân dân trên toàn địa bàn huyện. Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo các cơ quan đơn vị thực hiện một số nội dung tại Công văn số 13/UBND ngày 04/01/2021.

CV 13.rar


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay200
  • Tháng hiện tại58,193
  • Tổng lượt truy cập3,419,757
Hỏi đáp
Họp không giấy
cong bao tay ninh
Công báo chính phủ
hop thu dien tu
Văn bản QPPL
gop y du thao
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
Quân đội nhân dân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây