Trao quyết định công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy

Thứ ba - 04/10/2022 15:20 66 0
Trao quyết định công nhận đơn vị điển hình tiên tiến  trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 4/10/2022 Công an huyện Tân Châu tổ chức buổi lễ trao quyết định của Công an tỉnh Tây Ninh về việc công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy năm 2022 cho các đơn vị trên địa bàn huyện Tân Châu. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Quốc Vinh - Trưởng Công an huyện.

Theo báo cáo của Công an huyện Tân Châu từ ngày 25/7 đến 29/7 Công an huyện Tân Châu đã tiến hành thẩm định hồ sơ và đi thực tế chấm điểm theo nội dung hướng dẫn quy định của Công an tỉnh. Kết quả có tất cả 29 đơn vị được công nhận là đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy. Trong đó, có 5 đơn vị đăng ký mới và 24 đơn vị đăng ký tiếp tục giữ vững. Tại đây, Thượng tá Nguyễn Quốc Vinh, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy năm 2022 cho các đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Nguyễn Quốc Vinh mong rằng: trong thời gian tới các đơn vị cần nỗ lực hơn nữa trong việc đầu tư các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, cũng như tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân viên trong đơn vị mình để công tác phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn./.