V/v góp ý dự thảo Khung kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Tây Ninh lên phiên bản 2.0.

Bắt đầu lấy ý kiến 16/09/2020
Kết thúc lấy ý kiến 30/10/2020
Thể loại Góp ý
Lĩnh vực Công nghệ thông tin
Đơn vị soạn thảo UBND Huyện Tân Châu

Nội dung

• admin
    Lê Minh
    Gửi ban soạn thảo một số vấn đề góp ý liên quan đến Khung kiến trúc CQĐT 2.0
    1. Bổ sung đánh giá những mặt được, chưa được, nguyên nhân, giải pháp và bài học kinh nghiệm khi triển khai Khung CQĐT 1.0, từ đó mới đưa ra Khung CQĐT 2.0
    2. Khung CQĐT 2.0 là kế thừa/nâng cấp từ Khung CQĐT 1.0 hay xây dựng mới? vì ảnh hưởng đến tên gọi của Khung CQĐT.
    3. Cần tóm tắt tính ưu việt của Khung CQĐT 2.0 so với Khung CQĐT 1.0 để dễ so sánh.
    4. Làm rõ khái niệm dịch vụ công trực tuyến mức độ cao là gì ? (phần 2 trang 20)
    5. Hình 12 trang 97. Quy trình cung cấp TTHC cho người dân/doanh nghiệp/ tổ chức có phù hợp với quy trình xử lý TTHC hiện tại không? hay mô hình này là mô hình cải tiến từ cái cũ.
    6. Hình 13 đến hình 18 (trang 98 đến 109):   mô hình này là mô hình cũ hay cải tiến từ cái cũ.
    7. Hình 21 Sơ đồ tổ chức của UBND tỉnh Tây Ninh không đúng, không có VP.UBND tỉnh và chưa phân biệt rạch ròi một số cơ quan không thuộc UBND tỉnh, cơ quan nào thuộc ngành dọc như Tòa án tỉnh không là cơ quan thuộc UBND tỉnh.
    8. Hệ thống dịch vụ công trực tuyến đã có và hiện đại: tuy nhiên mức độ người dân/doanh nghiệp/ tổ chức tham gia dịch vụ mức độ 3,4 còn thấp; cần xem lại cách thức triển khai. Nên chăng cần thí điểm bắt buột áp dụng một số loại TTHC phải nộp trực tuyến chứ không nhận trực tiếp, ví dụ: TTHC về đăng ký khai tử và miễn lệ phí.

29/04/2024 00:48