Phòng Lao động Thương binh và Xã hội

Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội: Phạm Tấn Lợi

Sinh năm: 1969

Email: loipt@tayninh.gov.vn

Điều hành hoạt động chung của Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, chịu trách nhiệm trước ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện về toàn bộ hoạt động thuộc lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội, phân công nhiệm vụ đối với các Phó Trưởng phòng, các chuyên viên trong đơn vị.

- Quản lý tài chính và là chủ tài khoản của cơ quan.

- Tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước trong cơ quan.

Phó Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội: Huỳnh Văn Liêm

Sinh năm: 1967

Điện thoại: 0908055200

Email: liemhv@tayninh.gov.vn

- Trực tiếp thực hiện công tác người dân di cư tự do từ Campuchia về, dân vận chính quyền.

- Phụ trách thực hiện các chế độ chính sách thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công, đối tượng bị ảnh hưởng chất độc hóa học.

-Tiêu chí lẻ và một số nhiệm vụ khác do Trưởng phòng phân công. Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng và trước pháp luật về lĩnh vực phụ trách.