Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Sinh năm: 1979

Điện thoại: 0986352339

Email: cuongtv@tayninh.gov.vn

Chịu trách nhiệm phụ trách, điều hành chung các mặt công tác của Phòng NN&PTNT huyện. Trong đó, trực tiếp phụ trách, chỉ đạo các lĩnh vực như sau:

- Công tác tổ chức cán bộ.

- Công tác thi đua khen thưởng; phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

- Phụ trách chung về lĩnh vực lâm nghiệp, công tác xử lý đất lâm nghiệp bị bao, lấn chiếm và sử dụng không đúng mục đích (trực tiếp phụ trách địa bàn Suối Dây, Tân Thành); ngư nghiệp, thủy lợi, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; nước sạch và VSMTNT; Xây dựng Nông thôn mới; Công tác tái định cư và di dời bố trí dân cư; Các dự án thuộc chương trình 135.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND huyện phân công.

Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Lương Hiền Thảo

Sinh năm:

Điện thoại: 0986352339

Email: lhthao@tayninh.gov.vn

Được Trưởng phòng phân công quản lý và điều hành hoạt động của phòng khi Trưởng phòng đi vắng hoặc khi được Trưởng phòng ủy quyền.

- Trực tiếp theo dõi, chỉ đạo thực hiện các công việc như sau: hoạt động sản xuất nông nghiệp, kinh tế trang trại, kinh tế HTX nông nghiệp, công tác phát triển ngành nghề nông thôn, đào tạo nghề lao động nông thôn, quản lý vật tư nông nghiệp, vệ sinh ATTP lĩnh vực nông nghiệp.

- Thực hiện nhiệm vụ thường trực Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

- Thực hiện một số nội dung liên quan đến lĩnh vực lâm nghiệp như: Trực tiếp phụ trách công tác quản lý rừng lịch sử, rừng sản xuất theo quy hoạch lâm nghiệp; công tác xử lý đất lâm nghiệp bị bao, lấn chiếm và sử dụng không đúng mục đích (trực tiếp phụ trách địa bàn Suối Ngô, Tân Hòa)

- Được phân công phụ trách công tác thu - chi tài chính của đơn vị.

- Theo dõi nhiệm vụ: lập báo cáo tháng, quý, năm của đơn vị;

- Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác Trưởng phòng phân công.