Phòng Tài nguyên và Môi trường

Sinh năm: 1986

Điện thoại: 0837795253

Email: trangttt@tayninh.gov.vn

- Phụ trách chung, lãnh đạo điều hành toàn bộ hoạt động của phòng Tài nguyên và Môi trường và phụ trách một số nhiệm vụ sau:

+ Lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất và kế hoạch sử dụng đất hàng năm theo quy định của pháp luật về đất đai.

+ Công tác quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực tài nguyên khoáng sản;

+ Công tác thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án.

+ Báo cáo danh mục các dự án thu hồi đất và công trình, dự án sử dụng đất trồng lúa cần thông qua HĐND tỉnh.

+ Thẩm định các dự án đầu tư trên địa bàn.

+ Tài chính đơn vị, công tác cán bộ và công tác thi đua khen thưởng;

+ Tham dự các phiên tòa theo ủy quyền, phân công của Chủ tịch UBND huyện

- Chịu trách nhiệm trước Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh.

- Công tác thẩm định hồ sơ giao đất; cho thuê đất; thu hồi đất; chuyển mục đích sử dụng; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các đối tượng thuộc thẩm quyền của UBND huyện trên địa bàn các xã: Tân Hưng, Tân Phú, Tân Hiệp, Tân Hội, Tân Đông, Tân Hà.

Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường: Nguyễn Hưng Thái Dương

Sinh năm: 1978

Điện thoại: 01632797902

Email: duongnht@tayninh.gov.vn

- Giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai, tài nguyên, môi trường và tham mưu việc tổ chức thực hiện các quyết định giải quyết khiếu nại, tranh chấp, tố cáo đã có hiệu lực pháp luật.

- Công tác tiếp công dân và báo cáo tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo.

- Phụ trách các nội dung liên quan đến Phương án sử dụng đất chi tiết đối đất Công ty TNHH MTV Mía đường Tây Ninh giao về địa phương quản lý.

- Công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực môi trường, tài nguyên nước trên địa bàn các xã: Tân Hưng, Tân Phú, Tân Hiệp, Tân Hội, Tân Đông, Tân Hà.

- Công tác thống kê, kiểm kê đất đai; xây dựng bảng giá đất.

- Báo cáo tổng hợp tình hình thực hiện nhiệm vụ hàng tháng, quý và năm của đơn vị.

-  Tham mưu UBND huyện trả lời Tòa án nhân dân các cấp đối với các nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai và tham dự các phiên tòa theo ủy quyền, phân công của Chủ tịch UBND huyện (ngoài các vụ việc ủy quyền cho Trưởng phòng) thuộc địa bàn các xã: Tân Hưng, Tân Phú, Tân Hiệp, Tân Hội, Tân Đông, Tân Hà.

- Công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

- Theo dõi thực hiện quản lý đất công trên địa bàn huyện;

- Các công việc khác do Trưởng phòng phân công.

Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường: Mai Thị Kim Thanh

Sinh năm: 1981

Điện thoại: 0973809199

Email:  thanhmtk@tayninh.gov.vvn

- Công tác thẩm định hồ sơ giao đất; cho thuê đất; thu hồi đất; chuyển mục đích sử dụng; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các đối tượng thuộc thẩm quyền của UBND huyện trên địa bàn các xã, thị trấn: Thạnh Đông, Thị trấn Tân Châu, Suối Dây, Suối Ngô, Tân Thành, Tân Hòa.

- Lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất và kế hoạch sử dụng đất hàng năm theo quy định của pháp luật về đất đai.

-  Công tác thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án.

- Tham mưu UBND huyện các nội dung liên quan dự án đầu tư, dự án nông nghiệp trên địa bàn huyện.

-  Tham mưu UBND huyện trả lời Tòa án nhân dân các cấp đối với các nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai và tham dự các phiên tòa theo ủy quyền, phân công của Chủ tịch UBND huyện (ngoài các vụ việc ủy quyền cho Trưởng phòng) thuộc địa bàn các xã, thị trấn: Thạnh Đông, Thị trấn Tân Châu, Suối Dây, Suối Ngô, Tân Thành, Tân Hòa.

- Công tác cải cách hành chính, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn iso;

- Phụ trách các nội dung liên quan đến Phương án sử dụng đất chi tiết đối đất Công ty Cổ phần cao su 1-5 Tây Ninh giao về địa phương quản lý.

- Phụ trách theo dõi công tác chuyên môn về tài nguyên và môi trường tại địa bàn các xã, thị trấn: Thạnh Đông, Thị trấn Tân Châu, Suối Dây, Suối Ngô, Tân Thành, Tân Hòa.

- Các công việc khác do Trưởng phòng phân công.