Phòng Văn hóa và Thông tin​

Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin: Võ Thị Ngọc Hân

Sinh năm: 1983

Email: hanvtn@tayninh.gov.vn

- Chịu trách nhiệm quản lý, tổ chức điều hành chung công việc của Phòng Phòng Văn hóa và Thông tin; Công tác tổ chức cán bộ, công tác thi đua – khen thưởng của cơ quan.

- Thành viên Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy, mại dâm, và Phong trào toàn dân xây dựng phong trào ANTQ; Ban an toàn giao thông;

- Thường trực Ban chỉ đạo các vấn đề xã hội huyện Tân Châu và xây dựng nông thôn mới.

- Quản lý và điều hành chi kinh phí được Nhà nước phân bổ đảm bảo theo quy định.

Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin: Nguyễn Thanh Phúc

Sinh năm: 1966

Email: phucnt@tayninh.gov.vn

- Chỉ đạo, điều hành một số công việc được Trưởng Phòng giao nhiệm vụ hoặc uỷ quyền khi Trưởng phòng đi vắng.

- Theo dõi, giám sát, chỉ đạo việc xây dựng kế hoạch, tổng hợp báo cáo của Phòng;

- Theo dõi hoạt động của trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện; hoạt động lĩnh vực di sản – văn hóa – du lịch.

- Phụ trách Công tác Gia đình; Thông tin – Truyền thông; Thể dục - thể thao và các Trung tâm VHTT-HTCĐ các xã, thị trấn.

- Chịu trách nhiệm công tác kiểm tra và chỉ đạo, điều hành Đội kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội huyện Tân Châu.