Ủy ban nhân dân Thị trấn

CT_TTRAN.jpg ​          Chủ tịch UBND thị trấn Tân Châu: Trần Đình Thi

Sinh năm: 1976

Điện thoại: 0971865353

Email: thitd@tayninh.gov.vn

Phụ trách chung, nội chính, kế họach phát triển kinh tế- xã hội, ANQP, quy hoạch thị trấn. Lãnh đạo, quản lý, điều hành chung, toàn diện các mặt hoạt động của UBND thị trấn, các thành viên UBND, cán bộ, công chức phụ trách các bộ phận chuyên môn thuộc UBND thị trấn.

a. Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực sau:

- Làm chủ tài khoản của UBND thị trấn.

- Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

- Công tác xây dựng, kiểm tra xử lý văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản khác do UBND thị trấn ban hành.

- Tổ chức biên chế các bộ phận chuyên môn trực thuộc UBND thị trấn; quản lý, thi đua, khen thưởng.

- Lĩnh vực nội chính: Công an, Quân sự.

b. Theo dõi, chỉ đạo các bộ phận: Địa chính, thuế, Tài chính- Kế toán, Tư pháp; Văn phòng- Thống kê.

c. Giữ mối quan hệ của UBND thị trấn với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các phòng, ban, ngành có liên quan đến lĩnh vực phụ trách; Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ thị trấn, các cơ quan, đơn vị, lực luợng vũ trang trú đóng trên địa bàn thị trấn và chịu trách nhiệm về mọi mặt họat động của UBND thị trấn với Đảng ủy, HĐND thị trấn.

d. Phụ trách Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

​         Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Châu: Trần Trắc Tùng

Sinh năm: 1983

Điện thoại: 0976445183

Email: tungtk@tayninh.gov.vn

a. Trực tiếp phụ trách lĩnh vực kinh tế; nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, xây dựng cơ bản, tài chính; thuế.

- Trực tiếp phụ trách và giúp Chủ tịch theo dõi, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

- Thực hiện một số công việc khác, theo sự phân công của Chủ tịch UBND thị trấn. Chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của UBND thị trấn trong thời gian Chủ tịch UBND thị trấn vắng mặt tại trụ sở làm việc.

b. Mối quan hệ giữa các ban ngành cấp huyện, thị trấn liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

c. Theo dõi, chỉ đạo cán bộ Nông nghiệp, Giao thông- thủy lợi, Tài chính - kế toán, Thuế;  Địa chính - Xây dựng.

Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Châu: Trịnh Đình Hà

Sinh năm: 1986

Điện thoại: 0918242464

Email: tungtk@tayninh.gov.vn

a. Trực tiếp phụ trách khối: Văn hóa- Xã hội, các lĩnh vực phụ trách cụ thể:

- Các lĩnh vực an sinh xã hội.

- Giáo dục và đào tạo; văn hóa; gia đình; thể dục, thể thao; công nghệ thông tin, phát thanh.

- Công tác tôn giáo, dân tộc.

- Lao động, việc làm; bảo hiểm xã hội, an toàn lao động; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; phòng chống tệ nạn xã hội; bình đẳng giới.

- Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; bảo hiểm y tế; dân số; vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Phụ trách quản lý hoạt động các hội đặc thù; Trung tâm văn hóa thyể thao và học tập cộng đồng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND thị trấn.

b. Mối quan hệ phối hợp giữa các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội huyện, thị trấn liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

c. Theo dõi, chỉ đạo các trường: Mầm non Thị Trấn, THCS Thị Trấn, Tiểu học Thị Trấn A, Tiểu học Thị trấn B; Trạm Y tế Thị Trấn; công chức Văn hóa xã hội, cán bộ Truyền thanh, công chức lao động TBXH.