Ủy ban nhân dân xã Suối Ngô

Sinh năm: 1973

Điện thoại: 0974026292

Email: thuanpa@tayninh.gov.vn

1. Chỉ đạo, quản lý, điều hành chung và toàn diện mọi hoạt động của Uỷ ban nhân xã, các Thành viên Uỷ ban nhân dân xã và các bộ phận, công chức chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân xã, các ấp.

2. Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực:

- Công tác quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, thanh tra;

- Lĩnh vực tài chính ngân sách, đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý tài sản công;

- Lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông;

- Công tác tổ chức, bộ máy và cán bộ; quy chế làm việc của Uỷ ban nhân dân xã;

- Phụ trách chung công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao và các chương trình mục tiêu quốc gia;

- Chủ trương đầu tư các dự án thuộc thẩm quyền Uỷ ban nhân dân xã;

- Công tác quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, an ninh, nội chính, đối ngoại, công tác hộ tịch, hộ khẩu; phụ trách chung về công tác giải quyết khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng, tiếp công dân theo quy định;

- Công tác dân vận chính quyền;

- Phụ trách chung về thu hút đầu tư; thi đua khen thưởng;

- Những giải pháp quan trọng có tính đột phá trong từng thời gian và những vấn đề khác liên quan đến hoạt động của Uỷ ban nhân xã cần trực tiếp chỉ đạo, điều hành; những nhiệm vụ đột xuất, quan trọng, nhạy cảm thuộc các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, đối ngoại, quốc phòng, an ninh;

- Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban chỉ đạo thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Quan hệ phối hợp giữa Uỷ ban nhân dân xã với Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện, các Phòng ban, ngành huyện, với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của Uỷ ban nhân dân xã trước Thường vụ Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân xã.

- Lĩnh vực nông nghiệp, phát triển nông thôn; lâm nghiệp, ngư nghiệp; kinh tế, doanh nghiệp, thương mại, nhà đất, chống buôn lậu, gian lận thương mại;

- Lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, khoa học công nghệ;

- Lĩnh vực quản lý xây dựng;

- Công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư; chương trình di dời, bố trí dân cư, dự án khu dân cư biên giới.

- Công tác quản lý đất đai và tài nguyên, môi trường, khoáng sản.

- Lĩnh vực phát triển kinh tế tập thể, công tác quản lý doanh nghiệp, trang trại.

- Chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường.

- Quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng; công tác phòng, chống lụt bão và TKCN.

- Các chương trình mục tiêu quốc gia thuộc lĩnh vực mình phụ; công tác đầu tư XDCB.

- Giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc lĩnh vực đất đai trên địa bàn xã và các nội dung khiếu nại, tố cáo khác thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban chỉ đạo thuộc lĩnh vực phụ trách.

3.  Trực tiếp theo dõi và chỉ đạo các đơn vị:

- Các chức danh công chức xã; Công an xã, Ban chỉ huy Quân sự xã; Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã; Tài chính-Kế hoạch, Thuế, Địa chính - Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thú y.

- Phụ trách ấp 2

​     ​             Phó Chủ tịch UBND xã Suối Ngô: Đinh Văn Hiệp

Sinh năm: 1980

Điện thoại: 0977453742

Email: hiepdv@tayninh.gov.vn

1. Chịu trách nhiệm pháp lý khi ký các văn bản thuộc lĩnh vực được Chủ tịch UBND xã phân công hoặc ủy quyền.

2. Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực:

- Lĩnh vực nông nghiệp, phát triển nông thôn; lâm nghiệp, ngư nghiệp; kinh tế, doanh nghiệp, thương mại, nhà đất, chống buôn lậu, gian lận thương mại.

- Lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, khoa học công nghệ.

- Lĩnh vực quản lý xây dựng.

- Công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư. Chương trình di dời, bố trí dân cư, dự án khu dân cư biên giới.

- Công tác quản lý đất đai và tài nguyên, môi trường, khoáng sản.

- Chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường.

- Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban chỉ đạo thuộc lĩnh vực phụ trách.

Trực tiếp theo dõi và chỉ đạo các đơn vị:

Tài chính-Kế hoạch, Thuế, Địa chính – xây dựng, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Thú y.

Phụ trách ấp 4, ấp Trảng Ba Chân

​                     ​Phó Chủ tịch UBND xã Suối Ngô: Đinh Văn Minh

Sinh năm: 1985

Điện thoại: 0949699435

Email: minhdv@tayninh.gov.vn

* Phụ trách lĩnh vực Văn hoá xã hội và các lĩnh vực xã hội khác, bao gồm:

- Lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

- Lĩnh vực văn hoá - thể thao - du lịch.

- Lĩnh vực Công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông.

- Lĩnh vực y tế, dân số, gia đình

- Công tác dân tộc, tôn giáo; chính sách cho người  nghèo, người có công với cách mạng.

- Quản lý nhà nước đối với các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các hội nghề nghiệp.

- Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, Giáo dục Quốc phòng-An ninh; công tác phòng chống tội phạm-tệ nạn xã hội, hoạt động nhân đạo.

- Công tác dạy nghề và giải quyết việc làm và các vấn đề xã hội khác. Chương trình phát triển nguồn nhân lực;

- Giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Các chương trình mục tiêu quốc gia thuộc lĩnh vực mình phụ trách;

- Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban chỉ đạo thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Quan hệ phối hợp giữa UBND xã với các tổ chức đoàn thể xã.

- Phụ trách ấp 5, ấp 6