Ủy ban nhân dân xã Tân Hiệp

Sinh năm: 1976

Điện thoại: 0988810133

Email: hongnt1@tayninh.gov.vn

Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành chung và toàn diện mọi hoạt động của UBND xã, các Thành viên UBND xã và Thủ trưởng các cơ quan không phải là thành viên UBND xã, Trưởng BQL các ấp.

a. Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực:

- Công tác xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; Quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách dài hạn, trung hạn và hàng năm; Quyết định sử dụng dự phòng ngân sách.

- Công tác thu hút đầu tư; quyết định chủ trương đầu tư các dự án thuộc thẩm quyền của UBND xã.

- Công tác quốc phòng - an ninh; nội chính; những vấn đề lớn, đột xuất, nhạy cảm, bức xúc thuộc các lĩnh vực; chỉ đạo xây dựng kế hoạch và thực hiện các chương trình đột phá.

- Công tác tổ chức bộ máy; công tác cán bộ; xây dựng chính quyền; địa giới hành chính; công tác thi đua, khen thưởng; công tác thanh tra, kiểm tra, phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã.

- Công tác dân vận chính quyền.

- Lãnh đạo chung về công tác dân tộc, tôn giáo, nhân quyền .

- Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban chỉ đạo thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Quan hệ phối hợp giữa UBND xã với Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, các Phòng ban huyện, UBMTTQVN huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, Toà án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của UBND xã trước Ban Thường vụ Huyện Uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện và HĐND Huyện.

b. Trực tiếp theo dõi và chỉ đạo các đơn vị:

Công an xã, Ban Chỉ huy Quân sự xã; Bộ phận Văn phòng Thống kê, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã.

- Phụ trách chung các ấp.

pct-xatanhiep.jpg
Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp: Nguyễn Xuân Trường

Sinh năm: 1973

Email: truongnx@tayninh.gov.vn

Chủ trì và điều hành hoạt động chung của UBND xã khi Chủ tịch đi vắng hoặc được ủy quyền.

a. Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực:

- Công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư; các chương trình di dời, bố trí dân cư, các phương án đất nông trường giao lại cho quản lý. Lĩnh vực Nông nghiệp, phát triển nông thôn; ngư nghiệp; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, chương trình nước sạch vệ sinh môi trường; công tác quản lý doanh nghiệp, trang trại.

- Công tác quản lý đất đai, tài nguyên và môi trường. Thu gom rác thải.

- Công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ; phòng chống cháy nổ. Các biện pháp phòng chống dịch bệnh ở gia súc, gia cầm.

- Lĩnh vực kinh tế, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, doanh nghiệp; khoa học công nghệ; xây dựng, đất bán ngập, chống buôn lậu, gian lận thương mại.

- Lĩnh vực kinh tế tập thể HTX, vốn sự nghiệp trên địa bàn.

- Trực tiếp quản lý và quyết định xử phạt vi phạm hành chính; giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban chỉ đạo thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách theo quy định.

- Một số công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND xã.

b. Trực tiếp theo dõi và chỉ đạo các đơn vị:

Công chức địa chính, Cán bộ Nông Lâm, Tài chính, Văn Thư lưu trữ. Cán bộ phụ trách Thú y trên địa bàn xã.

- Phụ trách ấp Hội Thắng, ấp Tân Trường.

Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp:  Lưu Thị Dịu

Sinh năm: 1989

Điện thoại: 0906270571

Email: diult@tayninh.gov.vn

a. Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực:

- Lĩnh vực tài chính ngân sách, quản lý tài sản công.

- Lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

- Lĩnh vực văn hoá - thể thao - du lịch.

- Lĩnh vực công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông.

- Công tác dân tộc, tôn giáo; chính sách cho người nghèo, người có công với cách mạng. Công tác Thanh niên.

- Lĩnh vực y tế, dân số, gia đình; vệ sinh an toàn thực phẩm. Các biện pháp phòng chống dịch bệnh ở người. Bệnh truyền nhiễm sang người.

- Công tác dạy nghề, lao động, việc làm, thực thi Bộ Luật Lao động và các vấn đề xã hội khác; chương trình phát triển nguồn nhân lực; các chương trình mục tiêu quốc gia thuộc lĩnh vực mình phụ trách.

- Trực tiếp quản lý hoạt động của trạm y tế và các trường học.

- Trực tiếp quản lý và chỉ đạo hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông; công tác cải cách hành chính và kiểm soát TTHC.

-  Quan hệ phối hợp giữa UBND xã với Hội Nông dân xã, Hội Cựu chiến binh; Đoàn thanh niên; Hội phụ nữ trong xét vay vốn các Ngân hàng.

- Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban chỉ đạo theo lĩnh vực được phân công phụ trách theo quy định.

- Một số công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND xã.

b. Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Công chức Văn phòng thống kê, Công chức Văn hóa -xã hội, Trạm Y tế, Trung tâm Văn hoá Thể thao học tập cộng đồng và cán bộ Truyền thanh, Đại lý, nhân viên Bảo hiểm xã hội; Theo dõi hoạt động của tất cả các Hội đặc thù: Hội Nạn nhân chất độc da cam, Hội Cựu Thanh niên xung phong, Hội Người tù kháng chiến, CLB Hưu trí, Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức, Hội Chữ thập đỏ, Hội Đông y; các trường Trung học cơ sở, tiểu học, Mầm non trên địa bàn xã. Phụ trách mảng ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Châu về công tác vay vốn của các tổ ủy thác.

- Phụ trách ấp Thạnh An.