Ủy ban nhân dân xã Tân Hòa

Sinh năm:

Điện thoại:

Email: tungnt@tayninh.gov.vn

1.1 Phụ trách chung, nội chính, kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh, quy hoạch xã. Lãnh đạo, quản lý, điều hành chung toàn diện các mặt hoạt động của UBND xã, các thành viên UBND xã, các bộ phận trực thuộc UBND và các ấp.

1.2 Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực:

Tài chính-Tài sản; Chương trình quy hoạch, kế hoạch;

- Lĩnh vực kế hoạch Kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh của địa phương gồm: Kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội dài hạn và hàng năm, kế hoạch huy động nguồn lực, tài chính để giải quyết các vấn đề cấp bách ở địa phương;

- Công tác tổ chức bộ máy và cán bộ, công chức, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; Công tác cải cách hành chính; Công tác thi đua khen thưởng và kỷ luật; Công tác thanh kiểm tra, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; quy chế và lề lối làm việc của UBND, chỉ đạo giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo của tổ chức, cá nhân;

- Công tác Quốc phòng, an ninh trật tự an toàn xã hội và thi hành pháp luật, những vấn đề lớn, đột xuất, chuyên đề thuộc các lĩnh vực về kinh tế, văn hóa xã hội; công tác Biên giới, đối ngoại;

- Quan hệ với Huyện Uỷ-HĐND-UBND và các ban ngành của huyện có liên quan đến lĩnh vực phụ trách, Đảng uỷ-TT.HĐND xã và các đơn vị trú đóng trên địa bàn xã và chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động của UBND xã với BCH Đảng uỷ xã, HĐND xã.

- Phụ trách các Ban Chỉ đạo Quy chế Dân chủ cơ sở; Ban chỉ đạo ATGT; Ban chỉ đạo thực hiện mục tiêu 4 giảm; Ban quản lý xây dựng xã nông thôn mới; Hội đồng nghĩa vụ quân sự; Ban chỉ huy phòng thủ dân sự; Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Giáo dục Quốc phòng; Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; một số Ban chỉ đạo theo quy định của cấp trên;

Theo dõi chỉ đạo các đơn vị: Văn phòng thống kê; Tài chính kế toán; Công an; Quân sự; Tư pháp; Thanh tra nhân dân.

- Phụ trách  ấp Cây Cầy.

minhnv.jpg Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hòa: Nguyễn Văn Minh

Sinh năm: 1974

Điện thoại: 0914251316

Email: nguyenminh@tayninh.gov.vn

* Phụ trách các lĩnh vực:

- Lĩnh vực kinh tế; nhà ở, đất đai và môi trường; Nông-lâm-ngư nghiệp; Khoa học công nghệ; Công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp; Giao thông vận tải, Thương mại dịch vụ, xây dựng; Thu ngân sách;

- Công tác xây dựng xã nông thôn mới;

- Một số nội dung các Chương trình 135, các công tác xây dựng cơ bản và các chương trình mục tiêu quốc gia khác; Mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới Chỉ đạo công chức được phân công, tham mưu các văn bản về xây dựng Nông thôn mới.

- Công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, chống sản xuất mua bán hàng giả, các vấn đề về thị trường;

- Kinh tế hợp tác, hợp tác xã, các doanh nghiệp;

- Chỉ đạo công tác tổng hợp; Cung cấp thông tin phục vụ quản lý và hoạt động của HĐND, UBND xã; Đảm bảo cơ sở vật chất, kỹ thuật cho hoạt động của HĐND và UBND xã.

- Phụ trách các Ban Chỉ đạo: Thu ngân sách; Hội đồng xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Ban quản lý đầu tư xây dựng cơ bản; Ban chỉ đạo xây dựng hợp tác xã; Ban chỉ đạo 875; Phó trưởng ban Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

- Một số công việc trong các lĩnh vực khác theo sự phân công của Chủ tịch.

- Mối quan hệ phối hợp giữa các ban ngành chuyên môn huyện, các đoàn thể chính trị huyện và các đơn vị trú đóng trên địa bàn xã liên quan đến công việc phụ trách.

Theo dõi chỉ đạo các bộ phận: Địa chính-xây dựng-môi trường-nông nghiệp; Giao thông-kế hoạch-thủy lợi-Nông- lâm-ngư nghiệp.

- Phụ trách ấp Suối Bà chiêm, Trảng Trai.

tynn.jpg Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hòa: Nguyễn Như Ty

Sinh năm: 1985

Điện thoại: 0949043986

Email: nhuty@tayninh.gov.vn

* Phụ trách các lĩnh vực:

- Giáo dục và đào tạo, văn hóa, gia đình, thể dục thể thao, phát thanh;

- Lao động, việc làm; tiền lương, tiền công, bảo hiểm xã hội, an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; phòng chống tệ nạn xã hội; bình đẳng giới;

- Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; bảo hiểm y tế; dân số; vệ sinh an toàn thực phẩm;

- Công tác dân tộc - tôn giáo; Công tác thanh niên.

- Phụ trách các Ban chỉ đạo: Ban dân số kế hoạch hóa gia đình; Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục tiểu học, Trung học cơ sở; Ban chỉ đạo chống mù chữ; Ban chỉ đạo kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội; Ban chỉ đạo Giảm nghèo-giải quyết việc làm; Ban chỉ đạo xây dựng xã văn hóa; Ban chỉ đạo vì sự tiến bộ phụ nữ; Phòng, chống các dịch bệnh ở người; Hội khuyến học, Hội đồng Chính sách, Hội đồng giáo dục, Ban vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; Phụ trách mảng ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Châu về công tác vay vốn của các tổ ủy thác.

- Phối hợp thực hiện một số nội dung các Chương trình 135, các chương trình mục tiêu quốc gia khác; Mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới Chỉ đạo công chức được phân công, tham mưu các văn bản về xây dựng Nông thôn mới có liên quan.

- Một số công việc trong các lĩnh vực khác theo sự phân công của Chủ tịch.

Mối quan hệ phối hợp giữa các ban ngành chuyên môn huyện, các đoàn thể chính trị và các đơn vị trú đóng trên địa bàn xã liên quan đến công việc phụ trách.

Theo dõi chỉ đạo các đơn vị: Văn hóa-xã hội; Trung tâm văn hóa - thể thao - học tập cộng đồng; Đài truyền thanh; Lao động thương binh xã hội; Trạm y tế; Trường học; Đội kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội, BCĐ xây dựng xã văn hóa NTM.

- Phụ trách ấp Con Trăn.