Ủy ban nhân dân xã Tân Hội

Chủ tịch UBND xã Tân Hội: Nguyễn Tiến Sĩ

Sinh năm: 1983

Email: sint@tayninh.gov.vn

* Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành chung và toàn diện mọi mặt hoạt động của UBND xã.

- Trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành các lĩnh vực:

+ Công tác tổ chức, bộ máy, cán bộ, quy chế làm việc của UBND xã; Công tác quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; công tác quốc phòng - an ninh; công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, giáo dục quốc phòng - an ninh; công tác đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông; phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; công tác cải cách hành chính; đầu tư xây dựng cơ bản; công tác quản lý tài sản công; công tác hộ tịch, hộ khẩu; công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác dân vận chính quyền; công tác thi đua, khen thưởng.

+ Phụ trách chung về các mặt công tác: Quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản; công tác tài chính - ngân sách; công tác xây dựng nông thôn mới, các chương trình mục tiêu quốc gia, các chương trình dự án đầu tư.

+ Những giải pháp quan trọng mang tính đột phá trong từng thời gian và những vấn đề khác liên quan đến hoạt động của UBND xã mà Chủ tịch thấy cần trực tiếp chỉ đạo, điều hành; những nhiệm vụ đột xuất, quan trọng, nhạy cảm thuộc các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, đối ngoại, quốc phòng, an ninh, lãnh đạo chung các tổ chức Hội do Nhà nước quản lý và phụ trách chung về các đoàn thể.

+ Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban Chỉ đạo thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Giữ mối quan hệ giữa UBND xã với Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các phòng, ban, ngành huyện và quan hệ phối hợp với UBMTTQVN xã. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của UBND xã trước Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã và HĐND xã.

- Trực tiếp theo dõi và chỉ đạo hoạt động các đơn vị và công chức, gồm: Công an xã; Ban Chỉ huy Quân sự xã; Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của xã; Công chức Tư pháp - Hộ tịch.

- Phụ trách chung ấp Hội Tân và Hội An.

THoi_ A Duong.jpg Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hội: Nguyễn Minh  Dương

Sinh năm: 1985

Email: duongnm@tayninh.gov.vn

- Chủ trì và điều hành hoạt động chung của Uỷ ban nhân dân xã khi Chủ tịch đi vắng hoặc được ủy quyền (hoặc giao quyền).

- Trực tiếp chỉ đạo, quản lý, điều hành các lĩnh vực kinh tế gồm:

+ Nông nghiệp; lâm nghiệp; ngư nghiệp; thủy lợi; thủy sản; phát triển nông thôn; xây dựng nông thôn mới; kinh tế hợp tác, hợp tác xã, trang trại; đất đai, tài nguyên, khoáng sản, môi trường, rác thải; phòng cháy, chữa cháy; phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn; các chương trình mục tiêu quốc gia thuộc lĩnh vực phụ trách; các chương trình dự án đầu tư; hoạt động thương mại, chống buôn lậu, gian lận thương mại; các nguồn vốn sự nghiệp trên địa bàn; lĩnh vực tài chính - ngân sách; công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư; các chương trình di dời, bố trí dân cư; chương trình nước sạch; quản lý xây dựng; quản lý cây xanh.

+ Giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với các nội dung thuộc lĩnh vực phụ trách.

+ Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban Chỉ đạo thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Quan hệ phối hợp giữa UBND xã với Hội Nông dân xã.

- Trực tiếp theo dõi và chỉ đạo hoạt động các công chức và những người hoạt động không chuyên trách ở xã, gồm: Tài chính - Kế toán; Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường; Cán bộ phụ trách Kế hoạch - Giao thông - Thủy lợi - Nông - Lâm.

- Phụ trách chung các ấp: Hội Thanh và Hội Thạnh.

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Chủ tịch UBND xã.

tinhqt1 ​Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hội: Quách Thị Tình

Sinh năm: 1987

Email: tinhqt@tayninh.gov.vn

- Trực tiếp chỉ đạo, quản lý, điều hành các lĩnh vực văn hóa - xã hội và các lĩnh vực khác, gồm:

+ Văn hóa; thể dục, thể thao; du lịch; giáo dục, đào tạo, học tập cộng đồng; thông tin, truyền thông; y tế; dân số; gia đình; vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác dân tộc, tôn giáo; các chính sách cho người có công với cách mạng, người nghèo; các hoạt động nhân đạo, an sinh - xã hội; lao động, dạy nghề, tạo việc làm; công tác thương binh, xã hội; công tác thanh niên; chương trình phát triển nguồn nhân lực; các chương trình mục tiêu quốc gia thuộc lĩnh vực phụ trách; công tác văn thư, lưu trữ; lĩnh vực khoa học công nghệ; công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, công nghệ thông tin,

+ Giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với các nội dung thuộc lĩnh vực phụ trách.

+ Chủ tịch Hội đồng và Trưởng các Ban Chỉ đạo thuộc lĩnh vực phụ trách.

+ Phụ trách công tác quản lý nhà nước đối với một số tổ chức chính trị - xã hội, các Hội đặc thù.

- Chỉ đạo thực hiện bảo đảm các khâu vệ sinh môi trường cảnh quan trong và ngoài trụ sở làm việc UBND xã.

- Quan hệ phối hợp giữa UBND xã với các tổ chức chính trị - xã hội gồm: Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn xã.

- Trực tiếp theo dõi và chỉ đạo hoạt động các đơn vị, công chức, những người hoạt động không chuyên trách ở xã, gồm: Trạm Y tế xã; Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng; các trường học; các tổ chức Hội trên địa bàn xã (Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học, Hội Người cao tuổi, Hội Đông y, Hội Cựu giáo chức, Hội Cựu thanh niên xung phong, Hội Nạn nhân chất độc da cam,...); Công chức Văn phòng - Thống kê; Công chức Văn hóa - Xã hội; Cán bộ phụ trách Đài Truyền thanh; Cán bộ phụ trách Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng; Cán bộ phụ trách Thủ quỹ - Văn thư - Lưu trữ

- Phụ trách chung các ấp: Hội Thành và Hội Phú.

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Chủ tịch UBND xã.