Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng

Chủ tịch

Sinh năm:

Điện thoại:

Lãnh đạo quản lý điều hành chung, toàn diện các mặt hoạt động và công tác của UBND xã, của các thành viên UBND xã, các ban ngành chuyên môn thuộc xã, và các ấp. Lãnh đạo và điều hành chung toàn diện hoạt động trên các lĩnh vực KTXH-ANQP.

* Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực sau:

Lĩnh vực quy hoạch kinh tế xã hội ở địa bàn xã bao gồm:

- Kế hoạch kinh tế xã hội dài hạn và hàng năm, kế hoạch sử dụng đất đai, giao thông thuỷ lợi, phát triển công nghiệp, TTCN, quy hoạch khu thị tứ, dân cư nông thôn, kế hoạch huy động nhân lực, tài chính để giải quyết các vấn đề cấp bách ở địa phương.

- Lĩnh vực quản lý Nhà nước về đất đai và tài nguyên môi trường, quản lý địa giới hành chính.

- Công tác xây dựng chính quyền, tổ chức quản lý điều hành bộ máy từ xã đến ấp, tổ tự quản, công tác cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởng và kỷ luật, công tác thanh kiểm tra, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, quy chế làm việc của UBND xã.

- Công tác tiếp dân, xét và giải quyết kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân, giải quyết và trả lời các kiến nghị của UB.MTTQ, các đoàn thể nhân dân chính trị ở xã.

- Công tác quốc phòng, an ninh TTATXH và thi hành pháp luật, những vấn đề lớn đột xuất, nhạy cảm thuộc các lĩnh vực KT-VH-XH, đối ngoại. Những công việc giải pháp đặc biệt quan trọng trong thời gian nhất định.

* Theo dõi các cơ quan nội chính:

Công an - Ban Chỉ huy quân sự-Ban Thanh tra Nhân dân-Tư pháp-Địa chính- Phòng tiếp nhận giao trả hồ sơ, các hoạt động phối hợp với Trung đoàn 174 và Trung tâm huấn luyện Cơ động Biên phòng Tây Ninh.

PCT_TAN HUNG.jpg Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hưng: Thái Minh Điệp

Sinh năm: 1976

Điện thoại: 0909937907

Email: dieptv@tayninh.gov.vn

Phân công làm nhiệm vụ trực, chủ trì điều hành hoạt động chung của UBND xã khi Chủ tịch UBND xã vắng mặt tại trụ sở hoặc được Chủ tịch UBND xã uỷ quyền.

* Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác:

- Lĩnh vực kinh tế, tài chính, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, thuỷ lợi, lĩnh vực khoa học công nghệ, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, lĩnh vực xây dựng, đất đai, tài nguyên môi trường, giao thông vận tải, lĩnh vực thương mại dịch vụ và du lịch và phụ trách Bộ phận một cửa.

- Công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, chống sản xuất mua bán hàng giả, các vấn đề về thị trường.

- Kinh tế hợp tác, hợp tác xã, các doanh nghiệp.

- Một số công việc trong các lĩnh vực khác theo sự phân công của Chủ tịch.

- Mối quan hệ phối hợp giữa các phòng ban chuyên môn Huyện liên quan lĩnh vực phụ trách, các tổ chức kinh tế trú đóng trên địa bàn.

* Theo dõi chỉ đạo các ban ngành:

Văn phòng UBND xã -NLN-GTTL - Tài chính - Đội thuế - Quỹ tín dụng Nhân dân Tân Hưng

hueht.jpg

Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hưng: Hà Thị Huệ

Sinh năm: 1974

Điện thoại: 0987626473

Email: hueht@tayninh.gov.vn

* Phụ trách và chỉ đạo lĩnh vực văn hoá xã hội và các lĩnh vực xã hội khác:

- Lĩnh vực giáo dục, y tế, xã hội, VHTT-TDTT.

- Thực hiện chính sách dân tộc và tôn giáo.

- Chương trình GN-GQVL.

Mối quan hệ phối hợp giữa các phòng ban, các đoàn thể chính trị xã hội của địa phương và các đoàn thể chính trị xã hội cấp huyện.

* Theo dõi và phụ trách các đơn vị:

Các điểm trường học trong xã, Hội khuyến học, VHTT-TDTT- các cụm truyền thanh - Trạm y tế - Lao động TBXH - Dân số GĐTE - Tôn giáo dân tộc.