Văn phòng HĐND-UBND huyện

Sinh năm: 1985

Điện thoại: 0385703718

Email: thontt@tayninh.gov.vn

- Phụ trách, điều hành chung các mặt công tác của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện. Trong đó:

+ Công tác Tổ chức - Cán bộ, xây dựng chính quyền; quy hoạch;

+ Công tác Quân sự-quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội;

+ Công tác ngoại vụ, biên giới;

+ Công tác thi đua - khen thưởng;

+ Công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

+ Công tác cải cách hành chính;

+ Trực tiếp phụ trách thu-chi ngân sách nhà nước; xây dựng cơ bản.

- Phụ trách chung và chỉ đạo công tác tham mưu cho Uỷ ban nhân dân huyện về các lĩnh vực: KTXH-QPAN; Công tác xây dựng nông thôn mới; Thương mại, dịch vụ, giao thông, vận tải.

- Phụ trách Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện.

- Thừa lệnh Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện ký các văn bản cá biệt để đôn đốc các phòng, ban, ngành, các xã, thị trấn trong việc chuẩn bị các Đề án, Kế hoạch, báo cáo trình Ban Thường vụ Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện; thông báo hoạt động của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện và các nội dung chỉ đạo khác.

- Dự các phiên họp của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện, họp Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các cuộc họp do Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì.

- Theo dõi tổng hợp các Chương trình, Kế hoạch, đề án để sắp xếp đăng ký thông qua phiên họp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, các kỳ họp của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, cuộc họp Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

- Tham mưu xây dựng chương trình và lịch công tác của Uỷ ban nhân dân huyện, của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện hàng tuần, tháng và cả năm. Điều tiết các cuộc họp của UBND, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện (không để xảy ra tình trạng trùng về thời gian, địa điểm, thành phần họp…).

- Tham mưu Uỷ ban nhân dân huyện theo dõi, tổng hợp về tình hình hoạt động của các cơ quan có liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

- Trực tiếp chịu trách nhiệm quản lý thu- chi tài chính của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện đảm bảo đúng quy định pháp luật và Quy chế làm việc của cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ hàng năm. Trường hợp vượt thẩm quyền thì phải xin ý kiến của Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện.

Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện: Hoàng Công Tụy

Sinh năm: 1989

Điện thoại: 0975261057

Email: tuyhc@tayninh.gov.vn

- Đảm nhiệm công tác quản lý và điều hành hoạt động của Văn phòng khi Chánh Văn phòng đi vắng hoặc khi được Chánh Văn phòng Uỷ nhiệm.

- Phụ trách chỉ đạo công tác tổng hợp, nghiên cứu và tham mưu cho Uỷ ban nhân dân huyện, cụ thể: Văn hoá-xã hội (bao gồm cả Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững); tôn giáo, dân tộc; công nghệ thông tin; lĩnh vực khoa học - công nghệ, phụ trách quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 - 2015 của UBND huyện.

- Trực tiếp theo dõi công tác tổng hợp, nghiên cứu và tham mưu cho Uỷ ban nhân dân huyện về lĩnh vực báo cáo định kỳ về KTXH-QPAN;

- Phụ trách chỉ đạo công tác nghiên cứu, tổng hợp và tham mưu các nội dung liên quan đến hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện. Tổng hợp trả lời ý kiến chất vấn của đại biểu Hội đồng nhân dân, ý kiến kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện. Tham mưu xây dựng chương trình, lịch công tác, điều tiết các cuộc họp của Thường trực HĐND huyện.

- Trực tiếp phụ trách công tác văn thư - lưu trữ.

- Chỉ đạo bảo đảm phục vụ cho các Hội nghị, cuộc họp, khách đến quan hệ công tác, nghỉ tại nhà khách của cơ quan chu đáo; công tác bảo vệ cơ quan, bảo vệ tài sản cơ quan và công tác phòng cháy chữa cháy đảm bảo đúng quy định; quản lý, bố trí xe phục vụ công tác của Lãnh đạo HĐND-UBND huyện

- Tham mưu Ủy ban nhân dân huyện theo dõi, tổng hợp về tình hình hoạt động của các cơ quan có liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

- Xét duyệt, ký thay Chánh Văn phòng các văn bản có liên quan đến lĩnh vực được phân công.

- Dự các phiên họp do Chủ tịch hoặc các Phó Chủ tịch chủ trì, có liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

- Các nội dung khác do Chánh Văn phòng uỷ quyền hoặc phân công.

Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện: Nguyễn Tuấn Sinh

Sinh năm: 1984

Điện thoại: 0911977622

Email: sinhnt@tayninh.gov.vn

- Phụ trách chỉ đạo công tác tổng hợp, nghiên cứu và tham mưu cho Uỷ ban nhân dân huyện về các lĩnh vực gồm:

+ Công tác tư pháp, hộ tịch;

+ Công tác giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo của công dân, công tác bình xét, hỗ trợ tiêu chí đời sống, thụ hưởng đề án khu dân cư biên giới; công tác thi hành án dân sự; phòng chống tham nhũng;

+ Quản lý, theo dõi, sử dụng phần mềm giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo;

+ Thẩm định và tham mưu ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trên các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;

+ Công tác quản lý tài nguyên-môi trường; nông nghiệp và phát triển nông thôn; quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng.

+ Công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn cứu hộ và phòng cháy, chữa cháy;

- Phụ trách Ban Tiếp công dân huyện.

- Xét duyệt, ký thay Chánh Văn phòng các văn bản có liên quan đến lĩnh vực phụ trách và các nội dung khác do Chánh Văn phòng uỷ quyền hoặc phân công.