Địa giới hành chính

Thứ tư - 13/12/2017 17:00 819 0

Địa giới hành chính

Suối Ngô là xã biên giới nằm phía bắc của huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Phía Bắc giáp với nước bạn CamPuChia, phía Đông giáp với xã Tân Hoà, phía Nam giáp với xã Tân Thành, phía Tây giáp xã Suối Dây và xã Tân Đông. Suối Ngô có 07 ấp gồm: ấp 1; ấp 2; ấp 3; ấp 4; ấp 5; ấp 6 và ấp Trảng Ba Chân. Có tổng diện tích đất tự nhiên là 15.664,7 ha, với 3649 hộ với tổng số dân là 12.289 khẩu, gồm có 13 dân tộc anh em sinh sống trên khắp địa bàn xã như: Kinh, Chăm, Khmer, Tày, Thái, Mường, Hoa, Xtieng…với nhiều phong tục tập quán của từng cộng đồng dân tộc khác nhau. Đa số người dân sống bằng nghề làm nông nghiệp với các loại cây trồng chủ yếu là Cao su, Mía, Mì …

ban do SNgo.jpg

Đảng bộ nhân dân xã Suối Ngô không ngừng phấn đấu vượt qua muôn ngàn khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu khả quan trên nhiều lĩnh vực. Nhiều chỉ tiêu về kinh tế, xã hội đều đạt và vượt nghị quyết đề ra; tốc độ tăng trưởng kinh tế khá; hạ tầng kinh tế - xã hội được quan tâm, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc; văn hoá – xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được tiếp tục nâng lên; an ninh chính trị được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác quốc phòng được thực hiện tốt; hệ thống chính trị được kiện toàn củng cố, Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội phát huy được vai trò của mình trong việc tổ chức và phát động các phong trào thi đua trong các tầng lớp nhân dân nhất là việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào xây dựng Nông thôn mới.