UBND tỉnh khen thưởng đột xuất cho Công an Tân Châu

Thứ sáu - 23/03/2018 01:00 719 0

UBND tỉnh khen thưởng đột xuất cho Công an Tân Châu

Sáng ngày 20/3/2018, công an tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao bằng khen kèm theo tiền thưởng của UBND tỉnh cho công an huyện Tân Châu vì đã có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Thực hiện kế hoạch đấu tranh chuyên án triệt phá đường dây hoạt động "Trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có", vào lúc 16 giờ 30 ngày 8/2/2018, khu vực ấp Tân Kiên xã Tân Hà, công an Tân Châu đã phối hợp với Đồn biên phòng Tân Hà tổ chức mật phục, khống chế và bắt quả tang các đối tượng tên An, Thu và Nghĩa khi đang điều khiển 3 xe mô tô đến để đưa sang Campuchia tiêu thụ, thu giữ tang vật gồm 3 xe mô tô và trên 1,2 gram Methamphetamine. Ngay sau đó công an huyện Tân Châu tiếp tục bắt, khám xét khẩn cấp 11 đối tượng, thu giữ thêm 5 xe mô tô khác. Các đối tượng khai nhận từ khoảng tháng 11/2017 đến khi bị bắt đã thực hiện 7 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Tân Châu và vận chuyển trót lọt 20 xe mô tô do trộm cắp mà có từ các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long an đưa về huyện Tân Châu sau đó đưa sang Campuchia tiêu thụ.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, công an huyện Tân Châu phát hiện nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa với quy mô lớn do đối tượng Lê Văn Hoàng cầm đầu trên địa bàn xã Suối Ngô. Vào lúc 23 giờ 30 ngày 21/01/2018, tại ấp 6, xã Suối Ngô, công an huyện Tân Châu đã phối hợp với công an xã Suối Ngô tiến hành triệt xóa tụ điểm tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, qua đó bắt giữ 11 đối tượng, thu giữ 10 xe mô tô, gần 50 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật có liên quan khác.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, công an tỉnh đã trao bằng khen kèm theo tiền thưởng 20 triệu đồng cho tập thể công an huyện Tân Châu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Công Điều