Giới thiệu Triển lãm trực tuyến “Trường Sa xanh” để phục vụ công tác thông tin đối ngoại về biển, đảo Việt Nam

Thứ năm - 05/01/2023 20:22 46 0

Ủy ban nhân dân huyện nhận được Công văn số 2009/STTTT-TTBCXB, ngày 30/12/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc giới thiệu Triển lãm trực tuyến “Trường Sa xanh” để phục vụ công tác thông tin đối ngoại về biển, đảo Việt Nam.

Triển lãm trực tuyến “Trường Sa xanh” là một sản phẩm truyền thông đa phương tiện, tích hợp các nguồn tư liệu phong phú, sinh động về biển, đảo Việt Nam với hơn 200 bức ảnh, 23 video clip có góc nhìn chân thực, sống động và gần gũi về cuộc sống ở Trường Sa, trên nền tảng Cổng Thông tin đối ngoại vietnam.vn, với tên miền: Truongsaxanh.vietnam.vn.

Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các phòng, ban, ngành huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tổ chức khai thác nguồn tư liệu Triển lãm để phục vụ công tác tuyên truyền về biển, đảo Tổ quốc tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện; đồng thời tuyên truyền, chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội của đơn vị, góp phần mang hình ảnh biển, đảo quê hương tới cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và bạn bè quốc tế../.