Quyết định công bố danh mục và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chínhlĩnh vực dân tộc thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 23/01/2024 15:22 136 0

Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh công bố danh mụcquy trình nội bộ giải quyết 02 thủ tục hành chính lĩnh vực dân tộc thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (danh mục và nội dung quy trình nội bộ giải quyết 02 thủ tục hành chính được công bố bằng file điện tử đính kèm theo Quyết định này trên hệ thống eGov).

Văn phòng UBND tỉnh có trách nhiệm xây dựng và cập nhật quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính gắn với mã thủ tục hành chính lên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh. Đồng thời, địa phương hóa và cập nhật các quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính đã công bố lên Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính.

UBND cấp huyện, UBND cấp xã có trách nhiệm công khai và giải quyết các thủ tục hành chính này cho cá nhân, tổ chức đúng quy định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định 1482/QĐ-UBND ngày 08/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh công bố quy trình nội bộ giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực dân tộc thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.