Thông báo thời gian tiếp nhận và trả kết quả TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

Thứ bảy - 02/07/2022 10:04 434 0

Để đảm bảo công tác tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện theo chỉ đạo tại Công văn số 2814/UBND ngày 30/6/2022 của Ủy ban nhân dân huyện.

Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Tân Châu thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, công dân nội dung như sau:

Các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tư pháp, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Công an, Chi cục Thuế khu vực Tân Biên - Tân Châu, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh - Chi nhánh Tân Châu, Bưu điện Tân Châu được tiếp nhận tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Tân Châu, địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh; Kể từ ngày 11 tháng 7 năm 2022 (thứ hai).

Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Tân Châu thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, công dân được biết, liên hệ giải quyết thủ tục hành chính.

Trân trọng./.