Thông báo triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tân Châu năm 2024

Thứ ba - 24/09/2024 16:42 63 0

Hội đồng tuyển dụng thực hiện việc xét tuyển viên chức làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tân Châu năm 2024 thông báo triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tân Châu năm 2024 như sau:

1. Danh sách triệu tập thí sinh:

Tổng số thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự xét tuyển vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tân Châu năm 2024 là 15 thí sinh (Đính kèm danh sách).

2. Thời gian, địa điểm và hình thức xét tuyển vòng 2:

a. Thời gian: Ngày 04 tháng 10 năm 2024 (Thứ Sáu).

- Từ 07 giờ đến 07 giờ 30 phút: Tất cả thí sinh tập trung tham dự khai mạc và sinh hoạt nội quy, quy chế thi xét tuyển.

- Từ 07 giờ 30 phút đến 09 giờ: Kiểm tra sát hạch 03 thí sinh dự tuyển tại vị trí Đo đạc bản đồ viên hạng III (Mã số: V.06.06.17).

- Từ 09 giờ đến 11 giờ 30 phút: Kiểm tra sát hạch 05 thí sinh dự tuyển tại vị trí Địa chính viên hạng III (Mã số: V.06.01.02).

- Bắt đầu từ 14 giờ: Kiểm tra sát hạch 07 thí sinh dự tuyển tại vị trí Chuyên viên về Hành chính - Văn phòng (Mã số: 01.003).

b. Địa điểm: Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu (Đường Lê Duẩn, khu phố 3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

c. Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, mỗi thí sinh thi phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị).

* Lưu ý: Thí sinh mang theo Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để giám thị đối chiếu trước khi vào phòng thi.

3. Tài liệu ôn tập:

Được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu tại địa chỉ: https://tanchau.tayninh.gov.vn

4. Nội quy kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tân Châu năm 2024  (kèm theo Thông báo này).

Hội đồng tuyển dụng thực hiện việc xét tuyển viên chức làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tân Châu năm 2024 thông báo đến các thí sinh dự tuyển được biết và thực hiện./.