TỔ CHỨC CUỘC THI "TÌM HIỂU CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ"

Chủ nhật - 24/09/2023 13:54 73 0
HƯỚNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA (NGÀY 10 THÁNG 10 HÀNG NĂM) VÀ TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, UBND XÃ TÂN HƯNG TỔ CHỨC CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ" TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NĂM 2023
TỔ CHỨC CUỘC THI "TÌM HIỂU CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ"

1. Mục đích

- Nhằm tiếp tục tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn xã về công tác cải cách hành chính (CCHC), cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và chuyển đổi số.

- Nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực hiện các nội dung cải cách hành chính và chuyển đổi số của cán bộ, công chức trong quá trình thực thi công vụ.

- Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (ngày 10 tháng 10 hàng năm) nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân về chuyển đổi số.

2. Yêu cầu

- Cuộc thi cần được tổ chức thiết thực, hiệu quả, thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên toàn xã tham gia dự thi.

- Có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc phát động, tổ chức cuộc thi.

- Đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra, mang lại hiệu quả thiết thực, phù hợp với mọi đối tượng.

3. Đối tượng dự thi

- Cán bộ, công chức, viên chức,lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn xã Tân Hưng.

- Ban Tổ chức và Tổ Thư ký không được tham gia dự thi.

4. Hình thức tổ chức

- Thi trắc nghiệm trực tuyến trên hệ thống theo địa chỉ hoặc quét mã QR do Ban Tổ chức cung cấp.

- Mỗi thí sinh dự thi thực hiện bài thi với 23 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian tối đa 20 phút, trong đó: Phần thông tin có 03 câu hỏi, Phần bài thi: có 20 câu hỏi. Điểm thi trắc nghiệm được phần mềm chấm tự động và được hiển thị ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi hoặc hết thời gian làm bài thi gồm: Số câu hỏi trả lời đúng và thời gian hoàn thành bài thi.

- Mỗi thí sinh được phép thi tối đa 02 lần trong thời gian diễn ra Cuộc thi để cải thiện điểm số. Kết quả của thí sinh sẽ được lấy bài thi có số điểm cao nhất trong 02 lần thi (không xét theo thời gian làm bài).

5. Thời gian thi và tổng kết Cuộc thi

- Thời gian tổ chức Cuộc thi: Từ ngày 01/10/2023 đến hết ngày 15/10/2023.

- Thời gian Tổng kết và trao giải Cuộc thi dự kiến trong tháng 12 năm 2023.

6. Nội dung thi: Tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh và những nội dung cơ bản về chuyển đổi số

7. Đăng nhập vào bài thi bằng 02 cách:

Cách 1: Lick vào đường link: https://extendedforms.io/form/9a33f550-44a9-4351-a25a-fe0d64720603/login

Cách 2: Quét mã QR bằng ứng dụng zalo:

ma qr