Cảnh báo lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng Cao trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 7/2022

Chủ nhật - 24/07/2022 09:07 80 0
Cảnh báo lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng Cao trong các sản phẩm Microsoft công bố  tháng 7/2022

Ủy ban nhân dân huyện nhận được Công văn số 1088/STTTT-TTGSĐH ngày 21/7/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh về việc cảnh báo lỗ hổng bảo mật Cao và Nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 7/2022.

Nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng, đơn vị. Ủy ban nhân dân huyện  đề nghị các đơn vị, địa phương thực hiện nội dung sau:

- Kiểm tra, xác định các thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành Windows có khả năng bị ảnh hưởng. Thực hiện cập nhật bản vá kịp thời theo hướng dẫn tại phụ lục để tránh nguy cơ bị tấn công.

- Tăng cường kiểm tra, giám sát và sẵn sàng phương án khi phát hiện có dấu hiệu bị khai thác, tấn công mạng; đồng thời thường xuyên theo dõi kênh cảnh báo của các cơ quan chức năng và các tổ chức lớn về an toàn thông tin để phát hiện kịp thời các nguy cơ tấn công mạng.