Xã Thạnh Đông triển khai thực hiện mô hình sáng kiến trong CCHC về “Sao y trực tuyến” và thanh toán không dùng tiền mặt

Thứ năm - 09/05/2024 16:17 22 0

UBND xã Thạnh Đông Thông báo Triển khai thực hiện mô hình sáng kiến trong Cải cách hành chính về “Sao y trực tuyến” và thanh toán không dùng tiền mặt như sau:

1. Thực hiện Sao y trực tuyến: Các cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu sao y bản chính các giấy tờ, văn bản thì người dân sử dụng hình thức quét mã QR để truy cập vào zalo của công chức Tư pháp xã, sau đó gửi ảnh chụp bản chính của giấy tờ, văn bản cần sao y bản chính vào zalo đó (cần lưu ý phải chụp rõ nét và đầy đủ tất cả các mặt, các trang của giấy tờ, văn bản), ghi chú lại thông tin cá nhân, số điện thoại, số lượng bản cần sao y.

2. Thanh toán phí, lệ phí không dùng tiền mặt khi đến liên hệ giải quyết TTHC có phát sinh phí, lệ phí sẽ thực hiện quét mã QR Code để thanh toán.

Uỷ ban nhân dân xã Thạnh Đông thông báo để các đơn vị, tổ chức, nhân dân biết, phối hợp thực hiện./